Đánh giá Uy tín & Năng lực chủ đầu tư C-HOLDINGS (Quốc Cường)

Sau khi rời khỏi “ghế nóng” và vai trò lãnh đạo suốt 14 năm tại công ty Quốc Cường Gia Lai, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (biệt danh: Cường đô la) đã xây dựng và phát triển hình ảnh doanh nghiệp riêng, đó là công ty C-Holdings, chủ đầu tư chuỗi dự án bất động sản cao cấp. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu C-Holdings là gì? Đánh giá năng lực của công ty C-Holdings trong vai trò là doanh nghiệp đầu tư – phát triển bất động sản ra sao. Chất lượng các dự án của C-Holding như thế nào.

CHỦ ĐẦU TƯ C-HOLDING

logo C-HOLDINGS chủ đầu tư bất động sản Chánh Nghĩa Quốc Cường (Cường đô la)

CÔNG TY CỔ PHẦN CHÁNH NGHĨA QUỐC CƯỜNG

C HOLDINGS là doanh nghiệp được thành lập vào năm 2018 với tên gọi là Công ty Cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường (tiền thân của C-Holdings) với vốn điều lệ 1.169 tỷ đồng, do doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (thường gọi là Cường đô la) làm tổng giám đốc. Trong những năm đầu tiên thành lập, C-HOLDINGS từng thuộc sở hữu cổ phần của công ty Quốc Cường Gia Lai, tuy nhiên sau nhiều lần thoái vốn, C-HOLDINGS hoàn toàn không còn liên quan đến Công ty Quốc Cường Gia Lai.

The Felix tâm huyết của Quốc Cường đô la C-Holdings

C-Holdings là gì. Có thể hiểu “C Holdings” là doanh nghiệp mang thương hiệu riêng của C – chữ viết đầu tiên trong tên của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường. Có thể đây là doanh nghiệp mà ông Cường đã tâm huyết thành lập và phát triển. Có thể thấy chữ “C” xuất hiện trong các thương hiệu con của C-HOLDINGS như: đơn vị phát triển dự án C-LUXURY hay các dự án C-Sky View hay C-River View (The Maison).

CÔNG TY CỔ PHẦN C-HOLDINGS

Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường chính thức đổi tên thành C-Holdings vào ngày 21-08-2020.

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN C-HOLDINGS
Tên tiếng anh C-HOLDINGS JOINT STOCKS COMPANY
Tên viết tắt C-HOLDINGS.,JSC
Địa chỉ Số 9 Đường D5 – Khu dân cư Chánh Nghĩa, Khu phố 12, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương
Mã số thuế 3702704796

ĐÁNH GIÁ UY TÍN & NĂNG LỰC CỦA C-HOLDINGS

C-Holdings đã ra tầm nhìn và sứ mệnh cho hành trình phát triển của công ty, đó cũng được xem là giá trị cốt lõi cho các định hướng trong tương lai của doanh nghiệp: Lấy chất lượng là danh dự và uy tín của C-Holdings. C-HOLDINGS hiện đang hoạt động trong 2 lĩnh vực chính: xây dựng và kinh doanh, đầu tư quản lý Bất động sản.

Tuy chỉ mới thành lập và hoạt động từ năm 2018, đây là một doanh nghiệp bất động sản khá non trẻ trên thị trường Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung, nhưng C-Holdings đã tạo ra những giá trị khác biệt so với các doanh nghiệp bất động sản cùng tầm vóc khác. Doanh nhân Cường “đô la” nhấn mạnh, sự khác biệt không phải là những gì to lớn, mà hãy cố gắng làm tốt nhất những việc cần phải làm.

Qua 2 dự án C-Holdings đã phát triển tại thành phố Thủ Dầu Một: The Maison (C-River View) & C-SKY View, có thể thấy C-Holdings là chủ đầu tư “trọng” uy tín và làm việc rất tử tế: pháp lý dự án đầy đủ – minh bạch, tiến độ xây dựng nhanh chóng, chất lượng dự án đảm bảo, đầu tư tiện ích đầy đủ – cao cấp, giá bán hợp lý.

Tuy là chủ đầu tư “non trẻ”, nhưng C-Holdings đã chuẩn bị ra mắt dự án căn hộ cao cấp thứ 3 – The Felix Thuận An, dự án này được định vị là “điểm nhấn” của C-Holdings tại Bình Dương và đánh dấu “bước chân” đầu tiên của C-HOLDINGS tại thành phố Thuận An.

Qua đó, có thể khẳng định, C-HOLDINGS của doanh nhân Cường “đô la” là một chủ đầu tư có Uy tín, có năng lực và kinh nghiệp đầu tư – phát triển dự án bất động sản.

DOANH NHÂN CƯỜNG “ĐÔ LA”

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường nổi tiếng với biệt danh là “Cường đô la”, người chơi siêu xe nổi tiếng Việt Nam, tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai (HoSE: QCG) (ông thành viên HĐQT & ngồi ghế phó tổng giám đốc 14 năm),… cùng nhiều sự kiện liên quan đến Showbiz Việt.

chủ tịch C HOLIDNGS Cường đô la

Ngoài việc tham gia mạnh mẽ vào thị trường bất động sản bằng việc xây dựng “đế chế” riêng C-HOLDINGS & thương hiệu C-LUXURY. Doanh nhân Cường “đô la” còn lấn sân sang lĩnh vực nhà hàng với chuỗi ẩm thực Hồng Kong C-TAO từ năm 2018. C-TAO nằm trong dự án C-Concept, được vận hành 2 vợ chồng (Cường “đô la” & ca sĩ Đàm Thu Trang).

Được biết, trong dự án C-Concept còn có sự hiện diện của Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch C-Travel Gia Lai (C-Travel) thành lập từ năm 2019 tại Kbang – Gia Lai hoạt động trong lĩnh vực tour du lịch.

DỰ ÁN CỦA C-HOLDING

C-SKY VIEW

C-Sky View là dự án căn hộ “đầu tay” của chủ đầu tư C-HOLDINGS, được phát triển theo mô hình compound gồm chuỗi tiện ích nội khu đầu tư bài bản như hồ bơi rộng thoáng, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi tắm nắng, vườn BBQ, khu vui chơi trẻ em, siêu thị…

C-SKYVIEW-C-HOLDINGS

Dự án hoàn thành và bàn giao nhà vào cuối năm 2022. Chỉ vài tháng sau khi nhân nhà, chủ đầu tư C-Holdings đã “trao tay” sổ hồng C-SkyView đến với khách hàng.

Ngay từ dự án đầu tiên, C-HOLDINGS đã khẳng định sự khác biệt của mình bằng uy tín và sự tử tế, cùng năng lực chủ đầu tư. Khách hàng có thể thấy rõ sự đầu tư bài bản từ chất lượng công trình đến tiện ích hiện đại, đa trải nghiệm. Đặc biệt là việc bàn giao sổ hồng nhanh mang đến niềm tin tưởng và sự an tâm của khách hàng mua dự án.

THE MAISON (C-RIVER VIEW)

Nối tiếp dự án căn hộ C-SkyView Thủ Dầu Một là dự án The Maison (C-River View) đang được C-HOLDINGS phát triển tại Bình Dương.

The Maison tọa lạc trên đường Phan Bội Châu, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với quy mô 5.607 m2, gồm hai block, cao 29 tầng, một tầng hầm với hơn 600 sản phẩm từ một đến ba phòng ngủ, diện tích từ 44-127 m2.

the maison C-HOLDINGS

The Maison được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa, đầy đủ pháp lý, chất lượng cao cấp, nội thất hiện đại, tiện ích đẳng cấp và giá bán hợp lý. Đặc biệt, cũng giống dự án C-SKY View, tiến độ dự án The Maison được xây dựng nhanh chóng.

THE FELIX (Coming Soon)

The Felix Thuận An là dự án sắp được C-HOLDINGS triển khai tại thành phố Thuận An, có quy mô gần 1 hecta, với 2 tòa tháp cao 40 tầng, cung cấp khoảng 900 căn hộ cao cấp ra thị trường. Xem chi tiết dự án tại Website: felixthuanan.com.

the felix thuận an C HOLDINGS

The Felix được C-HOLDINGS định vị trở thành tòa mang tính biểu tượng của C-HOLDINGS, được phát triển tiện ích – không gian sống đẳng cấp, căn hộ có chất lượng cao cấp vượt trội.

C-Holdings đã ký kết hợp tác dự án The Felix với DKRS (Danh Khôi) vào tháng 11/2023, dự kiến sẽ ra mắt dự án vào tháng 12/2023. Xem thông tin: tại đây.

Liên hệ Phòng kinh doanh dự án: