Thiết kế căn hộ The Felix

KIẾN TRÚC THE FELIX C-HOLDINGS

Về kiến trúc,The Felix Thuận An của chủ đầu tư C Holding là 2 tòa tháp cao 40 tầng vững chắc, “bay vút” lên giữa không gian đầy thiên nhiên xanh và khối đế thương mại sầm uất. Tòa nhà Felix được đánh giá thể hiện thành công nét đẹp tinh tế, “toát tục” với phong cách trẻ trung đầy năng động, đậm tính biểu tượng riêng biệt của thương hiệu C-Holdings.

The Felix Thuận An - C Holdings

THIẾT KẾ CĂN HỘ THÔNG MINH THE FELIX

Không chỉ lưu tâm về tính thẩm mỹ về kiến trúc và dáng vẻ bên ngoài, các kiến trúc sư đã rất chú trọng để tối ưu hóa công năng sử dụng, mang đến không gian căn hộ thông minh, hài hòa và hữu dụng. Theo đánh giá của các chuyên gia kiến trúc, 100% căn hộ tại dự án The Felix Thuận An đều sở hữu layout thiết kế hiệu quả, tối ưu công năng sử dụng, tối đa mặt thoáng tiếp xúc với không gian bên ngoài.

CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix Thuận An 1 phòng ngủ (1PN)

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix (chung cư Hạnh Phúc) chủ đầu tư C-Holdings

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix (chung cư Hạnh Phúc) chủ đầu tư C-Holdings

CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix 2 phòng ngủ

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix 2 phòng ngủ

CĂN HỘ 3 PHÒNG NGỦ

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix Thuận An 3 phòng ngủ

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix Thuận An 3 phòng ngủ

CĂN HỘ SỞ HỮU VIEW NHÌN ĐẮT GIÁ

Hơn thế nữa, thiết kế The Felix với khả năng tiếp xúc cực tốt với không gian bên ngoài, cho phép các căn hộ đều sở hữu view nhìn thoáng đãng, có nhiều view “đắt giá” về tuyến đại lộ Kim Cương – Đại lộ Bình Dương, Golf View về sân golf Sông Bé, View về thành phố Thủ Dầu Một hay Landmark 81,… ngay từ ban công riêng hay cửa sổ phòng ngủ với hệ cửa kính khổ lớn.

đánh giá thiết kế căn hộ The Felix (chung cư Hạnh Phúc) chủ đầu tư C-Holdings

Bên cạnh đó, căn hộ The Felix sẽ được bàn giao kèm các trang thiết bị nội thất cao cấp đến từ các thương hiệu quốc tế của các thương hiệu như: Dudoff, Schneider, Hafele, Jotun, Inax… Từ đó, không gian căn hộ The Felix của C-Holdings xứng đáng với thương hiệu nhà ở cao cấp có giá trị thực, thỏa mãn trải nghiệm sống đích thực của khách hàng thượng lưu.

CĂN HỘ HOÀN HẢO

 

Căn hộ The Felix dự kiến được chào bán với mức giá chỉ trên 30triệu đồng /m2. Với thiết kế tinh tế, độ hoàn thiện rất cao, bàn giao kèm nội thất cao cấp cùng loạt tiện ích được đầu tư chỉnh chu giữa vị trí trung tâm thành phố Thuận An, tiệm cận Ql13, liền kề Tp Hồ Chí Minh, The Felix chính là ngôi nhà hoàn hảo nhất cho các gia đình trẻ mong muốn sinh sống giữa đô thị Thuận An.

Dự án: Khu chung cư Hạnh Phúc Bình Dương – The Felix Thuận An (C Holding Quốc Cường)

Thông tin chi tiết xem tại http://felixthuanan.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Đánh giá thiết kế căn hộ The Felix C-Holdings
Author Rating
51star1star1star1star1star
Product Name
Thiết kế căn hộ The Felix