Đánh giá Vị trí dự án The Felix C-Holdings

Vị trí dự án The Felix Bình Dương

Vị trí dự án The Felix Thuận An của chủ đầu tư C Holding (Quốc Cường) tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Du (giao với đường Bùi Hữu Nghĩa) khu dân cư Bình Đán, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An tỉnh Bình Dương. Vị trí dự án nằm giữa “thủ phủ” sầm uất, sôi động bậc nhất của thành phố Thuận An và cũng là một trong số những đô thị trẻ – đẹp của thành phố thông minh Bình Dương Smart City.

vị trí dự án the felix thuận an bình dương C Holdings

Hai tuyến đường Nguyễn Du & đường Bùi Hữu Nghĩa là đường kết nối nội địa của trung tâm Thuận An, đi qua khu dân cư đông đúc, hiện hữu với đầy đủ các tiện ích dân sinh: trường học các cấp, chợ, công viên, cửa hàng, nhà hàng, phòng khám,…

  1. Đường Nguyễn Du kết nối 2 tuyến đường DT743 và Quốc lộ 13, là 2 trục đường huyết mạch – trục xương sống của Bình Dương đi thẳng về Thành phố Hồ Chí Minh, Tân Uyên, Thủ Dầu Một.
  2. Đường Bùi Hữu Nghĩa nằm trong khu dân cư đông đúc, giúp kết nối khu dân cư Bình Đán với khu vực VSip 1, khu dân cư Việt Sing, Aeon Mall, Quốc lộ 13, chợ Bình Đán, các tiện ích lân cận… thuận tiện và nhanh chóng hơn.

tiện ích liên kết vùng từ địa chỉ vị trí căn hộ chung cư the felix thuận an C-Holdings

Thành phố Thuận An, Đô thị vệ tinh “sáng giá” nhất của Bình Dương, cạnh Sài Gòn

Thành phố Thuận An & Dĩ An của tỉnh Bình Dương được đánh giá là 2 đô thị vệ tinh “sáng giá” nhất & nằm liền kề với thành phố Thủ Đức của Thành phố Hồ Chí Minh . Đặc biệt, thành phố Thuận An với đại lộ Bình Dương (đường Quốc lộ 13) được ví như “con đường tơ lụa” hay “đại lộ Kim Cương” thu hút mạnh mẽ các chủ đầu tư bất động sản và người mua nhà.

Đánh giá tiềm năng Vị trí dự án The Felix Thuận An Bình Dương C Holdings

Sau khi chính thức trở thành thành phố của Bình Dương, Thuận An nhanh chóng là thị trường bất động sản tiềm năng nhờ được quy hoạch hạ tầng thông minh – bài bản, hệ thống giao thông được hoàn thiện đồng bộ với các trục đường huyết mạch (Quốc lộ 13, DT743, DT743B, tuyến cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.), giúp dễ dàng kết nối đến các trung tâm kinh tế – đô thị lân cận như: TP.HCM, Dĩ An, Thủ Đức – TpHCM, Thủ Dầu Một, Tân Uyên, Đồng Nai,…
Hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích hoàn hảo của Thuận An, mang đến chất lượng sống chẳng thua kém gì so với mặt bằng chung tại Tp Hồ Chí Minh và vẫn đang được Bình Dương “mạnh tay” đầu tư cùng định hướng của “Top 21 thành phố có quy hoạch thông minh nhất thế giới” – Bình Dương Smart City. Có thể thấy, trung tâm thành phố Thuận An có đầy đủ các tiện ích quy mô “khủng” và đẳng cấp quốc tế đã và đang hiện hữu như: siêu thị AEON Mall Bình Dương, siêu thị Lotte Mart, bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, bệnh viện quốc tế Becamex, sân golf Sông Bé,…

VSIP 1 Thuận An Bình Dương - đánh giá Vị trí dự án The Felix Thuận An Bình Dương C Holdings

Đặc biệt, Thuận An cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, điển hình như KCN VSip 1, KCN Việt Hương, là nơi thu hút nguồn lao động đa dạng tầng lớp về sinh sống – làm việc.

Vị trí trung tâm Thuận An trở thành “nguồn cung” nhà ở chất lượng cao, giá “vừa túi tiền” cho người trẻ mua nhà.

Vị trí trung tâm thành phố Thuận An sở hữu nhiều lợi thế về tiện ích, hạ tầng đô thị, tiềm năng phát triển, giao thông, đặc biệt là vị trí nằm liền kề với TpHCM. Chính vì vậy, các dự án nhà ở tại trung tâm Thuận An, nhất là khu vực dọc theo đại lộ Bình Dương (đường Quốc lộ 13) trở thành lựa chọn an cư lập nghiệp của người mua nhà tại Thuận An và các vùng lân cận, đặc biệt người mua nhà đang làm việc tại TpHCM.
Người trẻ tuổi có thu nhập vừa phải, tích lũy chưa nhiều, chính vì vậy giá bán nhà tăng cao tại TpHCM đã trở thành áp lực quá lớn để sở hữu mái ấm an cư. Trong khi đó, giá bán nhà chung cư ở trung tâm Thuận An – Bình Dương được đánh giá phù hợp với thu nhập và tài chính ban đầu của vợ chồng trẻ, vừa có thể mua nhà trả góp linh hoạt – vừa trang trải sinh hoạt, lo cho con cái.