Chủ tịch C-Holdings – Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường

C-Holdings là doanh nghiệp chủ đầu tư khá mới mẻ trên thị trường bất động sản, tuy mới xuất hiện tại Bình Dương từ năm 2018. Tuy vậy, tính đến cuối năm 2023, C-Holdings đã có đến 3 dự án căn hộ cao cấp, đặc biệt được khách hàng yêu mến vì chất lượng sản phẩm – dịch vụ và uy tín của chủ đầu tư. Nhưng điều ít ai biết đến chính là người đứng sau chuỗi dự án và thương hiệu C-holdings lại chính là “cái tên’ khá quen, đó chính là doanh nhân Nguyễn Quốc Cường, hay còn gọi là Cường “đô la”, từng giữ vị trí Phó tổng giám đốc Công ty Quốc Cường Gia Lai trong vòng 14 năm.

CHỦ TỊCH C-HOLDINGS – DOANH NHÂN NGUYỄN QUỐC CƯỜNG

Doanh nhân Nguyễn Quốc Cường đã rất nổi tiếng từ sớm với tên gọi “Cường đô la” cùng với bộ sưu tập siêu xe, xe sang “khủng” bậc nhất Việt Nam, nhiều siêu phẩm có giá bán đắt & hiếm nhất thế giới như: Ferrari F8 Tributo, McLaren 720S, SUV Mercedes-AMG G63, Mini John Cooper Works Convertible…

chủ tịch C HOLIDNGS (Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường) Cường đô la

Trong lĩnh vực bất động sản, đại gia phố núi Gia Lai – Cường đô la hiện là tổng giám đốc, chủ tịch của Công ty C-Holdings (tiền thân là Công ty CP Chành Nghĩa Quốc Cường) với loạt dự án cao cấp tại Bình Dương.

TIỂU SỬ DOANH NHÂN CƯỜNG “ĐÔ LA”

Ông Nguyễn Quốc Cường (biệt danh: Cường đô la) sinh năm 1982 tại tỉnh Gia Lai, ông là con trai của bà Nguyễn Thị Như Loan – CEO, chủ tịch Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai. Ông theo học ngành Quản trị – Kinh doanh tại Đại học New South Wales (Úc) và tốt nghiệp năm 2003. Sau đó, Ông nắm giữ vị trí Phó tổng giám đốc Công ty CP Quốc Cường Gia Lai cho đến năm 2018.

Vào tháng 9 năm 2018, Ông Nguyễn Quốc Cường bắt đầu thành lập “đế chế” cho riêng mình – Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường ra đời và bắt đầu kinh doanh – đầu tư bất động sản, Ông đã chọn Bình Dương làm “đại bản doanh” cho sự nghiệp phát triển doanh nghiệp của mình.

The Felix tâm huyết của chủ tịch C-Holdings Nguyễn Quốc Cường đô la chủ đầu tư C-Holdings

Ngày 21-08 năm 2020, Công ty CP Chánh Nghĩa Quốc Cường chính thức đổi tên thành Công ty CP C-Holdings.

Từ năm 2018 – 2023, Ông Nguyễn Quốc Cường thông qua Công ty C-Holdings đã triển khai thành công 2 dự án tại Thủ Dầu Một – Bình Dương là C-SKY VIEW và The Maison, đều được đánh giá cao về giá bán, chất lượng, vị trí, tiện ích, pháp lý & tiến độ xây dựng.

lễ ký kết hợp tác dự án The Felix Thuận An Bình Dương - C holdings

Cuối năm 2023, C-Holding “hé lộ” dự án căn hộ cao cấp tại Thuận An mang tên The Felix.

✅ Xem thêm: đánh giá năng lực và uy tín của chủ đầu tư C Holdings