Hai “cánh tay” của C – Holdings: C – Luxury và C – Construction

Để thực hiện hành trình vươn xa trên thị trường bất động sản, vào năm C-Holdings đã cho ra mắt 2 thương hiệu mang gen “nhà C” là C – Luxury và C – Construction. Đây cũng chính là hai “cánh tay” chính giúp chủ đầu tư C-Holdings xây dựng & phát triển các dự án của doanh nghiệp cũng như thực hiện định hướng mà doanh nhân Nguyễn Quốc Cường vạch ra.

c - luxury c - construction

CÔNG TY CP XÂY DỰNG C – CONSTRUCTION

C Construction hay còn gọi là C Cons có tên đầy đủ là Cty Cổ Phần Xây Dựng C – Construction ra đời với vai trò trở thành tổng thầu xây dựng các dự án của chủ đầu tư C-Holdings.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm và đảm bảo lợi ích lâu dài, Công ty CP Xây dựng C – Construction được định hướng phát triển bền vững với sản phẩm & dịch vụ an toàn – chất lượng. Tất cả thành viên của C – Construcion làm việc bằng tâm huyết, niềm đam mê, cùng tận lực cống hiến để kiến tạo giá trị cho cộng đồng, mang đến giá trị cho khách hàng.

Hiện tại, C-Construcstion đang là đơn vị tổng thầu triển khai xây dựng dự án C-Sky View (đã hoàn thành) với chất lượng được đánh giá cao, dự án The Maison (C-River View) có tiến độ xây dựng nhanh chóng, dự kiến sẽ bàn giao nhà sớm hơn dự kiến(vượt tiến độ xây dựng).

C - Construction là tổng thầu xây dựng dự án C-SKY View Thủ Dầu Một với chất lượng xây dựng cao, tiến độ nhanh chóng

Sắp tới, C-Cons cũng sẽ đảm nhận vai trò nhà thầu xây dựng dự án The Felix Thuận An của C-Holdings tại Bình Dương.

Thông tin liên hệ với C-Construction

  • Số 9 Đường D5 – Khu dân cư Chánh Nghĩa, Khu phố 12, Phường Chánh Nghĩa, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
  • 0274.377.6789
  • info@c-cons.vn
  • Thứ 2 – Thứ 6: 8:00 AM – 5:00 PM
  • Thứ 7 – CN: Off PM

CÔNG TY CP C – LUXURY

C – Luxury có tên đầy đủ là Công ty CP C – Luxury được C-Holdings định vị là công ty thành viên “nòng cốt”, hoạt động song hành và là đơn vị đại diện phát triển chiến lược của chủ đầu tư C – Holdings trên thị trường bất động sản.

Vai trò của C – Luxury là đơn vị phát triển dự án, tập trung vào các hoạt động phát triển & kinh doanh các dự án do công ty mẹ C – Holdings đầu tư. Sứ mệnh & tôn chỉ làm việc của C-Luxury là luôn luôn sáng tạo, sẵn sàng đổi mới để kiến tạo nên các sản phẩm vượt trội ra thị trường, cũng như giá trị thực cho khách hàng.

lễ ký kết hợp tác dự án The Felix Thuận An Bình Dương - C holdings & C - Luxury C - Construction

C-Luxury cho đến nay đã phát triển thành công 2 dự án đầu tay của C-Holdings là C-SkyView (đã bàn giao nhà) và The Maison (C-River View) tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Trong sự kiện tháng 11/2023, C-Holdings đã chính thức bàn giao vai trò đơn vị phát triển dự án The Felix cho C-Luxury.

Thông tin liên hệ với C – Luxury

  • CÔNG TY CỔ PHẦN C-LUXURY
  • Địa chỉ: Số 9 đường D5 – Khu dân cư Chánh Nghĩa, khu phố 12, phường Chánh Nghĩa, TDM, BD.
  • Hotline: 0987 911 688
  • Website: c-luxury.vn
  • Email: info@c-luxury.vn